Trang chủ CỰU SINH VIÊN

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA CỰU SINH VIÊN & TUAF CUP S3 – 2022

14/11/2022 15:15 - Xem: 930
Ngày 12/11/2022, tại sân bóng X10 ĐH Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên đã diễn ra: GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU TUAF CUP S3 – 2022 với sự tham gia của gần 100 cầu thủ là cựu sinh viên của Khoa từ các khóa K34 - K50

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA CỰU SINH VIÊN & TUAF CUP S3 – 2022

Giải đấu được diễn ra là một trong những hoạt động góp phần chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với đó là thúc đẩy sự kết nối giữa các thế hệ cựu sinh viên với các bạn sinh viên và thầy cô giáo nhằm truyền tải những truyền thống tốt đẹp của Khoa Chăn nuôi thú y mà các thế hệ đi trước cùng các thầy cô đã dày công gây dựng.

Giải đấu cũng chính là một kênh liên kết các hoạt động phong trào, là sân chơi cho các đội bóng cựu sinh viên cũng như sinh viên và giảng viên của Khoa. Đây cũng chính là một trong những phong trào trọng điểm trong việc nâng cao hợp tác giữa các bên với mục tiêu: KẾT NỐI CÙNG VƯƠN XA.

Tại giải đấu, các đội tuyển đã có phần quà gửi tặng tới Khoa CNTY như một lời tri ân đến tập thể Cán bộ giảng viên của Khoa CNTY trong suốt quá trình phát triển vừa qua!

Cảm ơn các thế hệ sinh viên của Khoa, của Nhà trường!

Chúc mừng sự thành công của giải đấu!