Cùng tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG ký kết "Thoả thuận hợp tác về phối hợp đào tạo trong giai đoạn 2024 – 2030".

11/12/2023 15:31 - Xem: 584
Ngày 11/12/2023, Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi Thú y cùng đại diện lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc tại Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG

Nằm trong chiến lược phát triển của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong đào tạo: Ngày 11.12.2023, lãnh đạo trường Nguyên cùng đại diện các đơn vị trong đó có Ban chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi Thú y đã có buổi làm việc tại Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet. Theo đó, Nhà trường và Doanh nghiệp đã thống nhất ký kết thoả thuận hợp tác về phối hợp đào tạo trong giai đoạn 2024 - 2030.

Nằm trong nội dung bản thỏa thuận cũng như theo đúng hướng phát triển hợp tác của Khoa Chăn nuôi Thú y, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng doanh nghiệp với 9 nội dung cơ bản sau:

1. Tham quan nhà máy

2. Tập huấn kỹ năng mềm

3. CEO Talk (Gặp gỡ nhà lãnh đạo)

4. Học bổng

5. Bồi dưỡng kỹ năng nghề

6. Nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp

7. Chương trình lớp Hạt giống tài năng

8. Tuyển dụng

9. Hoạt động cộng đồng

Đại diện trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên (TS. Phan Thị Hồng Phúc - Phó Hiệu trưởng) cùng lãnh đạo Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG (TS. Trần Đức Hạnh - Chủ tịch tập đoàn ) đồng thuận ký kết "Thỏa thuận hợp tác về phối hợp đào tạo trong giai đoạn 2024 - 2030"

Đại diện trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên (TS. Phan Thị Hồng Phúc - Phó Hiệu trưởng) cùng lãnh đạo Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG (TS. Trần Đức Hạnh - Chủ tịch tập đoàn ) hoàn thiện ký kết "Thỏa thuận hợp tác về phối hợp đào tạo trong giai đoạn 2024 - 2030"

Đoàn đại diện các đơn vị của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm tại Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG

ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Thầy cô trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên được tham quan mô hình sản xuất hiện đại tại doanh nghiệp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công. Hoạt động này không chỉ mở rộng cơ việc làm cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y mà còn hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo nguồn nhân lực bền vững có chất lượng cao.