Hội thảo chuyên đề lớp Hạt giống tài năng Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam Chuyên đề: “Kỹ thuật mổ khám”

05/03/2023 07:44 - Xem: 350
Thứ 7, ngày 4/3/2023 tại khuôn viên trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên đã diễn ra chương trình tập huấn chuyền đề 4 “Kỹ thuật mổ khám” cho lớp đặt hàng doanh nghiệp “Hạt giống tài năng CNTY52 Greenfeed”

Về phía công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam, có sự tham gia đào tạo của các đại diện:
1. Anh Nguyễn Đức Duy - Trưởng phòng cấp cao tư vấn kỹ thuật heo
2. Anh Dương Văn Quân - Trưởng phòng kỹ thuật heo
Tập huấn chuyên đề 4 "Kỹ thuật mổ khám" lớp đặt hàng doanh nghiệp "Hạt giống tài năng CNTY52"

Thực hành tập huấn "Kỹ thuật mổ khám" lớp đặt hàng doanh nghiệp "Hạt giống tài năng CNTY52"

Cùng ngày, tại sân bóng X10 trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức giao lưu bóng đá giữa công ty với lớp Hạt giống tài năng 1 và 2. Qua đó, công ty đã trao tặng: 10.000.000 VNĐ đồng cho đội bóng đá nam lớp Hạt giống tài năng 1 và 2.

Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam trao tặng 10.000.00 VNĐ cho đội bóng đá nam lớp Hạt giống tài năng khóa 1 và 2

Món quà trên là sự động viên của công ty dành cho sinh viên lớp đặt hàng nhằm chú trọng hơn nữa việc nâng cao thể lực, tích cực trong học tập và rèn luyện, phát triển bản thân, nêu cao tinh thần giao lưu đoàn kết giữa sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y và doanh nghiệp!
Thay mặt lớp đặt hàng “Hạt giống tài năng Greenfeed CNTY52” nói riêng và sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y nói chung xin trân trọng gửi tới quý công ty lời cảm ơn chân thành nhất!