De Heus với chương trình SYOF - Lễ chào đón Sinh viên Chương trình "Thực tập sinh Kỹ thuật Trại"

27/05/2022 14:44 - Xem: 1175
Ngày 27/05/2022 tại Hội trường A3 - Nhà trung tâm Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên, Khoa Chăn nuôi Thú y cùng đại diện lãnh đạo, đội dự án Chương trình Tạo dựng Tương lai của Bạn (SYOF) Công ty De Heus đã tổ chức "Buổi lễ chào đón các em Thực tập sinh Kỹ thuật trại"

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng với sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Chí Hiểu (Phó Hiệu Trưởng), TS. Phan Thị Hồng Phúc (Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y - CNTY) cùng quý Thầy Cô khoa CNTY và các bạn SV trúng tuyển chương trình Thực tập sinh Kỹ thuật trại.
Đại diện phía Công ty De Heus, hân hạnh với sự tham dự của Anh Nguyễn Quang Hiếu (Giám đốc Đối ngoại kiêm Giám đốc mảng thức ăn cho thú cưng), Anh Nguyễn Văn Chung (Giám đốc Kỹ thuật miền Bắc), Chị Hoàng Thị Tuyết Minh (Trưởng Khối Đối tác Nhân sự khối Kinh doanh) cùng Anh/Chị đại diện nhóm dự án SYOF, đại diện Marketing.

Anh Nguyễn Quang Hiếu - Đại diện công ty De Heus đã phát biểu chúc mừng khai mạc buổi lễ. Bên cạnh những chia sẻ ý nghĩa và tiếp năng lượng, Anh Hiếu còn nhấn mạnh rằng chương trình SYOF còn hơn cả việc hỗ trợ kết nối các em sinh viên tạo điều kiện cơ hội kiến tập thực tập cơ hội việc làm mà là sự nâng tầm mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà trường khi cùng chia sẻ chuyên môn, nghiên cứu ứng dụng kiến thức mới trong dinh dưỡng động vật cũng như các ứng dụng nguyên liệu mới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Thông qua buổi lễ, với phần chia sẻ của chị Hoàng Thị Tuyết Minh cũng như anh Nguyễn Văn Chung, các em sinh viên hiểu thêm về tập đoàn De Heus, chiến lược đào tạo nhân sự, chương trình học bổng đầy tính nhân văn SYOF cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan tới vấn đề thực tập.
Chị Hoàng Thị Tuyết Minh chia sẻ thêm về tập đoàn De Heus

Anh Nguyễn Văn Chung chia sẻ chiến lược đào tạo nhân sự, chương trình học bổng đầy tính nhân văn SYOF cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan tới vấn đề thực tập.

Về phía đại diện Nhà trường, Thầy TS. Nguyễn Chí Hiểu và cô Phan Thị Hồng Phúc đã có những chia sẻ tâm huyết dành cho các bạn tân thực tập sinh, chắp thêm niềm tin và động lực cho các bạn chuản nị bước vào chặng đường phía trước. Thầy cô cũng bày tỏ mong muốn hợp tác chiến lược với DeHeus nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp
TS. Phan Thị Hồng Phúc - Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y tham gia đóng góp ý kiến và xác định việc nâng cao chiến lược hợp tác với công ty De Heus trong lĩnh lực đào tạo nhân lực
Sinh viên trúng tuyển chương trình SYOF được công ty trao tặng quà lưu niệm

Ảnh lưu niệm của sinh viên trúng tuyển chương trình SYOF cùng đại diện Khoa CNTY và công ty De Heus