Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

PGS.TS Từ Trung Kiên được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm, nhiệm kỳ 2023-2028

05/01/2024 15:12 - Xem: 869
Theo quyết định số 1126 QĐ-ĐHNL-TCCB ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Hiệu trưởng trường ĐHNL Thái Nguyên: Bổ nhiệm PGS.TS Từ Trung Kiên giữ chức vụ Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm, nhiệm kỳ 2023-2028

PGS.TS. Từ Trung Kiên sinh ngày 20/02/1981, thầy là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật. Hành trình ấn tượng trong sự nghiệp của thầy Kiên rất đáng được chú ý: đạt học vị Thạc sĩ năm 2007 và Tiến sĩ  năm 2011. Hơn thế nữa, chỉ trong khoảng thời gian ngắn với sự phấn đấu không ngừng trong quá trình công tác tại khoa Chăn nuôi Thú y, thầy Kiên đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công để đạt chức danh Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2014.

Đại diện Ban lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm, ĐH Thái Nguyên trao quyết định bổ nhiệm

PGS. TS Từ Trung Kiên làm trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ghi nhận những đóng góp lớn qua nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu khoa học cùng với năng lực lãnh đạo trong những năm giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y, thầy đã hoàn toàn nhận được sự tín nhiệm của tập thể Khoa và Nhà, vinh dự được bổ nhiệm chức vụ trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y.

Ngày 05/1/2024, tại buổi công bố nghị quyết bổ nhiệm chức vụ trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y, PGS. TS Từ Trung Kiên chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn tới tập thể khoa và Nhà trường. Cùng với trọng trách mà Ban lãnh đạo Nhà trường giao phó, thầy cam kết sẽ từng bước đẩy mạnh công tác chuyên môn cho CBGV,phát triển hoạt động nghiên cứu khoa khoa học cũng như sẽ đưa ra nhiều định hướng mới cùng Khoa phát triển thêm nhiều tầng cao mới.

PGS. TS Từ Trung Kiên - Tân trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y có lời phát biểu sau khi

nhận nghị quyết bổ nhiệm