Trang chủ SINH VIÊN

Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2018

17/09/2016 08:03 - Xem: 1018
Tập huấn kỹ năng mềm với chủ đề "Hành trình đến Thành công" giữa Công ty Greenfeed Việt Nam với sinh viên khoa Chăn nuôi thú y

Với mục tiêu nhằm giúp sinh viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn để hoàn thiện khả năng giao tiếp; khơi dậy năng lực, tài năng tiềm ẩn, giúp sinh viên tự tin vượt qua những rào cản của bản thân, thực hiện những đột phá của tuổi trẻ; được sống thật với ước mơ và hoài bão của chính mình.

Ngày 17 tháng 09 năm 2016, Khoa Chăn nuôi thú y đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam tổ chức tập huấn kỹ năng mềm “Hành trình đến thành công” trong chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao”.

Về phía khoa Chăn nuôi thú y có:

- TS. Phan Thị Hồng Phúc - Trưởng khoa CNTY cùng các thầy cô giáo trong khoa

Về phía công ty Greenfeed có:

- Bà Vũ Thị Vân Anh - Trưởng phòng đối tác chiến lược nhân sự công ty Greenfeed

- Bà Nguyễn Quỳnh Nga - Trưởng phòng Hành chính nhân sự chi nhánh Hưng Yên

- Bà Nguyễn Thị Tùng Lan - Công ty Behn Meyer Việt Nam đối tác của Greenfeed

Đặc biệt là sự tham gia của diễn giả: Nguyễn Vũ Huy Hoàng – Giám đốc đào tạo & CSR.

Cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa 44 - 48 của khoa Chăn nuôi thú y

Tại buổi tập huấn các thầy cô giáo và các em sinh viên trong khoa đã tự tin trả lời các câu hỏi và giao lưu với diễn giả, đã vượt lên những rào cản về giao tiếp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Mai Lan - CNTY
Nguồn tin: Mai Lan, CNTY