Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Đoàn Thanh niên

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022 của Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y

08/06/2022 10:00 - Xem: 1429
Thực hiện chương trình năm học và hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, sáng ngày 07/06/202 tại Hội trường A4 Nhà Trung Tâm trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2022. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy khí thế của 36 chiến sĩ tình nguyện của Khoa.

Đến dự Lễ ra quân, về phía BTV Đoàn trường đcTrần Hải Đăng – Bí thư Đoàn trường

Đại diện Hội sinh viên: Đc Hà Minh Hiếu - Phó chủ tịch HSV trường ĐH Nông Lâm

Đại diện Lãnh đạo Khoa CNTY: PGS.TS Từ Trung Kiên – Phó trưởng Khoa Chăn nuôi

Đại diện Liên chi đoàn Khoa CNTY: Đc Nguyễn Vũ Quang - Bí thư Liên chi khoa CNTY

ĐC Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Liên chi khoa CNTY

Tại buổi lễ đc Trần Hải Đăng trao cờ lệnh cho đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTY, chỉ huy trưởng chiến dịch. Thay mặt Ban chỉ huy chiến dịch, đ/c Oanh hứa sẽ cùng các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ đã xác lập

Đc Trần Hải Đăng trao cờ lệnh cho đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTY

Ảnh chụp lưu niệm cùngcác chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2022

Đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện của Khoa CNTY luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của những thế hệ đi trước, mang sức trẻ phục vụ cộng đồng, thực hiện sứ mạng của Khoa, của nhà trường, góp sức mình dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp./.