Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động văn hóa- thể thao

Đội tuyển nữ Khoa Chăn nuôi thú y giành ngôi vô địch trong “Giải bóng đá chào tân sinh viên K53, K54" trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên.

05/11/2022 12:07 - Xem: 873
Ngày 5.11.2022, đội tuyển bóng đá Nữ khoa Chăn nuôi Thú y đã xuất sắc chiến thắng và giành ngôi Vô địch trong trận chung kết “Giải bóng đá chào tân sinh viên K53, K54" trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên.
Chúc mừng đội tuyển bóng đá Nữ khoa Chăn nuôi Thú y đã xuất sắc chiến thắng và giành ngôi Vô địch trong trận chung kết “Giải bóng đá chào tân sinh viên K53, K54" trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên.
Tại buổi bế mạc, ông Phan Hoàng Nam – Đại diện công ty TNHH CJ VINA AGRI chi nhánh Bình Dương - Đơn vị tài trợ độc quyền cho các đội tuyển thể thao của Khoa CNTY năm học 2022 – 2023 đã trao huy chương cho các đội tuyển bóng đá đạt thành tích cao của trường
Các đội tuyển khoa CNTY gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự đồng hành của công ty trong suốt giải đấu vừa qua và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động hơn nữa mang dấu ấn giữa Khoa và Doanh nghiệp.
Chúc mừng sự thành công của giải đấu.
Chúc mừng các đội tuyển Nam và Nữ K53+K54 khoa Chăn nuôi Thú y!