Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động văn hóa- thể thao

Bế mạc giải bóng đá trường ĐH Nông Lâm năm học 2018 - 2019

10/09/2019 10:03 - Xem: 1311

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá trường ĐH Nông Lâm năm 2019 đã tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất giải đấu. Đội tuyển nữ khoa CNTY đã bảo vệ thành công chức vô địch, đội tuyển nam thiếu may mắn đã dừng chân tại bán kết và giành giải ba chung cuộc.

Để đạt được thành tích này, ngoài sự nỗ lực của các thành viên đội bóng còn nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, các cựu sinh viên khoa CNTY:

1. Công ty thuốc thú y SVT Thái Dương: 5.000.000 đồng
  2. Công ty thuốc thú y Phát Lộc: 5.000.000 đồng
  3. Anh Nguyễn Thiệu Anh – K38 thú y: 2.000.000 đồng

Đây là những động viên tinh thần vô cùng to lớn cho toàn thể các thành viên đội bóng nói riêng và sinh viên khoa chăn nuôi thú y nói chung. Hi vọng trong thời gian tới sinh viên khoa CNTY sẽ giành nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa để xứng đáng với những quan tâm của doanh nghiệp và các thế hệ sinh viên khoa CNTY

Tác giả bài viết: Thùy Dương