Trang chủ NGHIÊN CỨU Nghiên cứu khoa học sinh viên

10/04/2022 17:27 - Xem: 1062
Ngày 9/4/2022 diễn ra buổi Nghiệm thu, đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên năm 2021. Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y tại Trường ngày càng có nhiều sự thu hút và tham gia của đông đảo sinh viên.
Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y tại Trường ngày càng có nhiều sự thu hút và tham gia của đông đảo sinh viên. Đây là cơ hội đối với các nhóm tác giả thực hiện đề tài trong việc nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học mà còn là dịp để các bạn sinh viên quan tâm và có dự định nghiên cứu khoa học trong tương lai tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế khi tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa học.

Ảnh lưu niệm buổi nghiệm thu, đánh giá đề tài nghiên cứ khoa học cấp trường của sinh viên năm 2021

Hình ảnh nhóm sinh viên nghiên cứu báo cáo đề tài trước Hội đồng
Trên tinh thần khoa học và khách quan, buổi nghiệm thu, đánh giá đề tài NCKH của sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.