Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động Khoa học

Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học 2022 khoa Chăn nuôi thú y

18/02/2023 00:00 - Xem: 809
Thứ 7 ngày 18/2/2023 tại giảng đường D trường ĐH Nông Lâm đã diễn ra “Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học 2022 khoa Chăn nuôi thú y”

Nghiên cứu khoa học là hoạt động trọng tâm của đơn vị giáo dục đào tạo bậc Đại học. NCKH và chuyển giao KHCN luôn là một trong những điểm sáng để khẳng định  sứ mạng - tầm nhìn - mục tiêu, đẩy mạnh thương hiệu Nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nghiên cứu Khoa học của giảng viên và sinh viên là hoạt động thường niên hằng năm của Khoa CNTY nói riêng và của Trường Đại Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên nói chung. Thông qua nghiên cứu khoa học và chuyển giao KHCN giúp giảng viên, sinh viên củng cố, mở rộng kiến thức, phát huy năng động sáng tạo, phát triển tư duy và cũng là cơ hội để giảng viên, sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết để giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Đến dự hội nghị có :

PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS. Lê Minh – phó trưởng phòng KHCN và HTQT

TS. Trần Hải Đăng – Bí thư Đoàn trường

Cùng toàn thể quý thầy cô BCN khoa CNTY, CB, GV của khoa.

Sau  báo cáo tổng kết của TS. Trần Văn Thăng – phó TK CNTY về công tác NCKH và chuyển giao KHCN của khoa CNTY năm 2022, đại diện 3 bộ môn đã trình bày bản báo cáo tham luận tại Hội nghị. Các báo cáo tham luận đều đưa ra những khó khăn, thuận lợi và giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác NCKH của cả giảng viên và sinh viên toàn Khoa nói riêng và toàn trường nói chung

TS. Trần Văn Thăng – phó TK CNTY báo cáo tổng kết công tác NCKH và chuyển giao KHCN của khoa CNTY năm 2022

PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Nghiệm thu đề tài NCKH dành cho giảng viên