Trang chủ SINH VIÊN Hỗ trợ sinh viên Hội chợ việc làm

Hội chợ việc làm năm 2014 - Khoa Chăn nuôi Thú y

12/12/2014 09:09 - Xem: 678

Ngày 12 tháng 12 năm 2014, Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y tại Hội trường A trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hội chợ được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo; đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp, tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội

Về dự với Hội chợ có TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường, BCN khoa CNTY cùng các thầy cô giáo khoa Chăn nuôi Thú y và hơn 100 bạn sinh viên khóa 42 TY, sinh viên các khóa đã ra trường chưa có việc làm. Đặc biệt, về dự với Hội chợ việc làm sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y có 14 doanh nghiệp tham gia, đó là Công ty CJ VINA AGRI, Công ty CP thuốc Thú y Đức Hạnh Marphavet, Công ty Biovet, Công ty Amavet, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Công ty Cổ phần thuốc Thú y SVT Thái Dương, Công ty Cổ phần thuốc Thú y Toàn Cầu, Công ty Tongwei, Công ty ABC Việt Nam, Công ty ANT, Công ty Hải Nguyên, Công ty Greenfeed, Công ty New Hope.

Sau khi các ứng viên tham gia phỏng vấn tại các gian hàng của các nhà tuyển dụng, đã có 95 % - 100 % số sinh viên được nhận làm việc tại các doanh nghiệp ngay sau khi báo cáo tốt nghiệp ra trường.