Trang chủ HỢP TÁC Hợp tác nước ngoài

Công ty CM Engineering Vietnam trao tặng khoa Chăn nuôi Thú y - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên 2 hệ thống điều khiển tự động nhiệt độ và ẩm độ trong trang trại chăn nuôi

12/12/2018 13:44 - Xem: 1354
Để tiệm cận với ứng dụng công nghệ 4.0 trong Chăn nuôi Thú y. Ban chủ nhiệm khoa đã tăng cường hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài, công ty, doanh nghiệp để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên trong khoa

Vào hồi 16 giờ 30 phút ngày 11 tháng 12 năm 2018, tại phòng họp A1 nhà trung tâm, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo nhà trường, khoa Chăn nuôi Thú y với lãnh đạo công ty CM Engineering của Nhật Bản có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam. Đến dự với buổi làm việc, phía nhà trường có TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; TS. Trần Văn Thăng – Phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; TS. Đào Văn Cường – Bộ môn Dược An toàn thực phẩm, khoa Chăn nuôi Thú y; phía Công ty có ông Masanobu Hasegawa giám đốc điều hành công ty CM Engineering chi nhánh Việt Nam; ông Hirokazu Naoe kỹ sư thiết kế; TS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bộ môn Dược lý, khoa Thú y, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Nhân chuyến thăm và làm việc này, ông Masanobu Hasegawa giám đốc điều hành công ty CM Engineering chi nhánh Việt Nam đã thay mặt công ty trao tặng khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2 hệ thống điều khiển tự động nhiệt độ và ẩm độ trong trang trại chăn nuôi.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế thảo luận với lãnh đạo công ty về những vấn đề có thể hợp tác trong tương lai.

Ông Masanobu Hasegawa giám đốc điều hành công ty CM Engineering chi nhánh Việt Nam giải thích về cách lắp đặt hệ thống ở mô hình trang trại Bò và thu dữ liệu

Ông Masanobu Hasegawa giám đốc điều hành công ty CM Engineering chi nhánh Việt Nam trao cho TS. Trần Văn Thăng - phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y 2 hệ thống điều khiển tự động nhiệt độ và ẩm độ trong trang trại chăn nuôi

Đoàn làm việc thăm và tìm vị trí thích hợp để lắp hệ thống vào mô hình trang trại lợn của Khoa Chăn nuôi thú y do công ty GreenFeed trao tặng

Đoàn làm việc thăm mô hình trang trại lợn của Khoa Chăn nuôi Thú y